Chúng tôi là ai?


Studio M Saigon


 

Studio M Saigon được thành lập năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhờ sự phối hợp thành công giữa Studio M International và Ông Frederic Lefevre, người sáng lập ra các đài phát thanh tư nhân và là cựu Giám đốc kỹ thuật một mạng lưới gồm 150 đài phát FM và hơn 300 studio tại Pháp. Ông Lefevre định cư tại Việt Nam từ năm 1995, nơi ông thành lập và quản lý nhiều lãnh vực kinh doanh khác nhau trước khi đưa ra dự án Studio M Saigon vào năm 2011.

 

Studio M Saigon hiện đang làm việc với các chuyên gia cả trong và ngoài nước, cùng với các giáo sư chuyên ngành phụ trách các khóa đào tạo của trường.

 

Cơ sở hạ tầng của Studio M Saigon gồm có một lớp học lý thuyết, một lớp thực hành được trang bị máy vi tính, mixer (digital và analog), và các trang thiết bị chuyên dụng khác cùng một phòng thu âm.

 

 

Studio M France


    Studio M Montpellier     Studio M Lyon      Studio M Toulouse


Được thành lập ở Montpellier năm 1990 bởi các chuyên gia về hình ảnh, trường Studio M nhanh chóng đa dạng hóa vào công việc đào tạo trong nghệ thuật, phương tiện truyền thông, hình ảnh và âm thanh. Với các thành công trên, trường mở thêm tại các thành phố Lyon (2003) và Toulouse (2007).

Ngày nay, Studio M là một tập đoàn quốc tế có mặt tại TP Hồ Chí Minh, và trong tương lai tại khắp châu Á.

Các chương trình được giản dạy đều nhằm một mục đích chính xác : đào tạo các chuyên gia chất lượng, đóng góp tích cực và trực quan vào nhiệm vụ và công việc.đóng góp để đạt được một mục tiêu cụ thể.

Studio M giữ vị trí hàng đầu trong nhiều lãnh vực đào tạo và học tập của các trường nghệ thuật: Mỹ thuật ứng dụng, truyền thông đa phương tiện, thiết kế không gian, thiết kế sản phẩm, nhiếp ảnh, âm thanh.


Vào cuối khóa học trong các khoa nghệ thuật, âm thanh, hình ảnh hoặc phương tiện truyền thông, học viên sẽ có khả năng phân tích và cung cấp các giải pháp sáng tạo, do đã hoàn tất một chương trình luôn nhắm vào mục tiêu: “Tạo ra những chuyên gia thích ứng với công việc thực tế”. Vì tương lai và thành công của các học sinh tốt nghiệp, các trường Studio M đã liên kết để các bằng cấp được công nhận bởi Liên đoàn các trường học châu Âu: Cử nhân Công nghệ 3D - Cử nhân Mỹ thuật, chuyên ngành đa phương tiện - Cử nhân Mỹ thuật - chuyên ngành thiết kế

Trường nghệ thuật và các phương tiện truyền thông Studio M được hỗ trợ bởi một mạng lưới bao gồm các cựu sinh viên và các đối tác trung thành, các công ty trên khắp thế giới luôn giữ liên lạc với trường.


Với hơn 20 năm kinh nghiệm và 15.000 sinh viên đã được đào tạo, Studio M trở thành nhóm số 1 trong lãnh vực đào tạo chuyên nghiệp.

bottom 1  Là thành viên của Liên đoàn các trường Châu Âu bottom 2

Studio M Sài Gòn - 30 Bui Thi Xuan - P.2 - Quan Tan Binh - HCMC - VIETNAM - Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Studio M en France :

Studio M Montpellier - 3320, Boulevard Paul Valery - 34070 Montpellier - Tél : 04 99 52 98 68 - Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Studio M Lyon - 565, rue du sans souci - 69760 LIMONEST - Tél : 04 72 17 53 21 - Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Studio M Toulouse - 3509 La Lauragaise - 31670 LABEGE - Tél : 05 62 24 02 30 - Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.